Câu chuyện tiền mãn kinh, tìm đâu thuốc điều trị hiệu quả?

Nếu như trước kia độ tuổi trung bình bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh là 35 – 45 thì theo những thống kê chưa công bố gần đây độ tuổi này hiện là 45-50, tức là phụ nữ ngày nay có độ dẻo dai về sức khỏe tốt hơn.

Tuy nhiên tuổi tiền mãn kinh là quy luật không tránh khỏi của cuộc đời phụ nữ, việc đương đầu với dấu hiệu tuổi già này đã đặt ra vô vàn những câu hỏi đòi hỏi phụ nữ phải tìm hiểu kỹ càng, chắt lọc thông tin 1 cách thông minh để trở thành những người tiêu dùng thông thái nhất cho sức khỏe và nhan sắc của bản thân.

Tiền mãn kinh có phải là bệnh? Và cách điều trị như thế nào?

Như đã nói ở trên, tiền mãn kinh là 1 thời điểm xuất hiện trong cuộc đời người phụ nữ theo đúng quy luật tự nhiên. Vì vậy tiền mãn kinh không được coi là bệnh.

Chị em phụ nữ có thể hình dung sự việc này như việc quan sát 1 chiếc dây chun, ban đầu dây dai, chắc, độ đàn hồi rất tốt, nhưng sau 1 thời gian nó sẽ bị bai nhão và có hiện tượng đứt đoạn. Con người già đi theo năm tháng, các cơ quan trong cơ thể dần dần hoạt động cũng không còn được như thời son trẻ, mỗi ngày chúng sẽ gặp 1 vấn đề nhỏ. Đến 1 thời điểm, các vấn đề quá nhiều và thường xuyên thì chúng sẽ biểu hiện thành trạng thái cụ thể ra bên ngoài cơ thể. Và đối với phụ nữ những vấn đề này nghiêm trọng hơn nam giới, khoa học gọi chung các vấn đề này là dấu hiệu tiền mãn kinh.

Bởi tiền mãn kinh không phải là bệnh lý, nên cũng sẽ không dùng từ điều trị để nhắc đến các phương pháp hỗ trợ phụ nữ trong gia đoạn tiền mãn kinh.

Để đảm bảo cơ thể có sức khỏe dẻo dai, con người luôn phải có chế độ tập luyện, ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hợp lý đối với từng cơ địa để đảm bảo việc có được hiệu quả tốt nhất. Riêng đối với phụ nữ bắt đầu từ thời điểm tiền mãn kinh cần có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng hơn, bài bản hơn. Ngoài việc duy trì các hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên, kèm với những thực đơn bữa ăn khoa học, phụ nữ giai đoạn này cần chú ý bổ xung các dưỡng chất nhằm điều hòa nội tiết tố bên trong cơ thể, nhằm kéo dài tuổi kinh, hoặc khi mất kinh cơ thể không bị hụt hẫng mà nhanh chóng có phương án cân bằng sinh học hợp lý.

Trong các diễn đàn, group sức khỏe – làm đẹp, chị em vẫn thường chỉ cho nhau các sử dụng các loại thuốc chứa đầy đủ các loại dưỡng chất bị thiếu hụt, hoặc dưỡng chất giúp câng bằng lại hoocmon trong cơ thể. Đây là 1 trong những phương pháp hiệu quả tích cực nhất để phụ nữ đương đầu với thời kỳ bão tố này.

Thuốc cân bằng nội tiết tố – xóa bỏ các dấu hiệu tiền mãn kinh (thông thường vẫn hay được gọi là thuốc điều trị tiền mãn kinh)

Thuốc điều trị tiền mãn kinh hay đúng hơn là thuốc cân bằng nội tiết tố kéo dài tuổi kinh, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tuổi tiền mãn kinh. Để có được hiệu quả tốt nhất cho phụ nữ tiền mãn kinh, thuốc phải bao gồm các thành phần đặc trị có dược tính tối ưu, đồng thời tương hỗ lẫn nhau để phát huy được hết dược tính tối ưu của mình giúp bồi bổ và hỗ trợ hoàn hảo nhất cho cơ thể trong quá trình các cơ quan bên trong cơ thể hoạt động. Đối với vấn đề tiền mãn kinh, thì tác dụng của thuốc sẽ nhằm tác động trực tiếp đến cơ quan sinh sản (đây là cơ quan chịu tác động mạnh mẽ nhất của thời kỳ tiền mãn kinh, khi cơ thể già đi việc sinh con trở nên nguy hiểm với cơ thể, nên cơ thể tự cho phép ngưng khả năng sinh sản, khiến cho các hoocmon làm việc thất thường gây ra rối loạn nội tiết tố làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ cơ thể chung).

Lúc này thuốc sẽ giúp các hoocmon hoạt động ổn định từ đó xóa bỏ các dấu hiệu tiền mãn kinh – dấu hiệu lão hóa, điều đó đồng thời giúp kéo dài thời gian hoạt động của cơ chế sinh sản – cơ chế kinh nguyệt để toàn bộ cơ thể phụ nữ được tiếp tục hoạt động bình thường.

Phụ nữ được tạo hóa ban cho sứ mệnh làm mẹ, nên cơ thể được thiết lập hoàn hảo nhằm hoàn thành thiên chức 1 cách tốt nhất. Bởi đã được thiết lập hoàn hảo, nhưng bỗng dưng 1 trong số các cơ quan có hiện tượng ngưng hoạt động sẽ gây ra sự thiếu hụt, hỗn độn làm mất đi trạng thái cân bằng ban đầu. Các dấu hiệu tiền mãn kinh cho thấy sự mất cân bằng này, và chỉ cần sử dụng đúng thuốc cân bằng nội tiết tố hợp lý thì mọi vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết.

Tìm hiểu thuốc cân bằng nội tiết tố (thuốc điều trị tiền mãn kinh) phù hợp như thế nào?

Phụ nữ Việt Nam ở khu vực đặc trưng của khí hậu gió mùa, thể trạng nhỏ yếu hơn so với trung bình chung của thế giới. Vì thế đôi khi những dòng thuốc nhập ngoại không hẳn là dòng thuốc tốt nhất đối với phụ nữ Việt, chưa kể các vấn đề nhạy cảm về chất lượng thuốc (hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng do các thông tin liên quan thường chung chung, khó xác minh) rất dễ khiến phụ nữ rơi vào trạng thái hoang mang, không biết mua thuốc như thế nào cho đúng, nỗi lo sợ tiền mất tật mang luôn thường trực trước mỗi quyết định.

Y học ngày càng phát triển, ngành y dược Việt Nam vừa kế thừa những phát minh vĩ đại của Tây y, vừa trau dồi học tập hàng ngàn năm kinh nghiệm Đông y, vì thế các sản phẩm dược từ các công ty lớn hàng đầu Việt Nam sẽ là lựa chọn nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt trong thời đại thông tin đại chúng, mạng xã hội bùng nổ, sức mạnh của người tiêu dùng càng lúc càng được khẳng định. Mọi sản phẩm dịch vụ kinh doanh bền vững đều phải đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Các dòng thuốc cân bằng nội tiết tố (thuốc điều trị tiền mãn kinh) đều được các công ty dược đầu tư nghiên cứu kỹ lương trên công nghệ tiên tiến ưu việt. Lựa chọn dành cho phụ nữ Việt càng ngày càng phong phú đa dạng, điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bản thân ngày càng tốt hơn này khiến phụ nữ hiện đại ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Chỉ cần lắng nghe cơ thể, tìm hiểu chắt lọc các nguồn thông tin chính thống đáng tin cậy, chị em phụ nữ thông minh sẽ dễ dàng bảo vệ được sức khỏe và nhan sắc của mình.