Giá bán Phụ Huyết Khang trên thị trường là bao nhiêu?

Một hộp Phụ Huyết Khang 50 viên có giá bán dao động khoảng 85,000 – 90,000/hộp tuỳ nhà thuốc bạn nhé.

Thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang dùng trong những trường hợp nào?

Thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang dùng trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, lúc sớm lúc muộn, khí hư bạch đới. Đau bụng và đau thắt lưng khi hành kinh.

Phụ nữ thiếu máu da xanh, sắc mặt kém tươi, người gầy ăn ngủ kém, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bổ và lưu thông khí huyết.

Có được dùng thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang khi đang trong thời kì kinh nguyệt không?

Phụ Huyết Khang chống chỉ định cho người đang xuất huyết. Vì vậy không được dùng Phụ Huyết Khang khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt xảy ra.

Dùng thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang có tác dụng phụ gì không?

Thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang có thành phần là các vị thuốc đông y có tác dụng bổ máu, lưu thông khí huyết. Hiện tại chưa ghi nhận 1 trường hợp nào sử dụng Phụ Huyết Khang có tác dụng phụ gì cả. Do vậy, có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cách dùng thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang?

Phụ Huyết Khang liều dùng

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 -3 viên. Uống với nước đun sôi để nguội.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và người đang xuất huyết.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Có thể mua Phụ Huyết Khang ở đâu?

Phụ Huyết Khang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để được hỗ trợ địa chỉ mua hàng gần nhất, quý khách vui lòng gọi hotline 1900 6436 hoặc inbox fanpage Phụ Huyết Khang hoặc email về địa chỉ info@phuhuyetkhang.com

Rối loạn kinh nguyệt có những biểu hiện gì?

Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt:

Rong kinh hay cường kinh (chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, lượng máu mất đi quá nhiều) ảnh hưởng rất nguy hiểm đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Thiểu kinh (chu kỳ kinh nguyệt ngắn, lượng máu kinh ít) thậm chí có trường hợp vô sinh (không có chu kỳ kinh nguyệt) là những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ vô sinh

Thống kinh (đau bụng kinh trong thời gian hành kinh) khiến chị em khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, công việc….