Bài thuốc điều hòa kinh nguyệt hiệu quả

Ở người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt không đều và không ổn định, quá dài hoặc quá ngắn so với chu kỳ trung bình là từ 21- 35 ngày; lượng máu mất đi sau những ngày hành kinh quá ít hoặc quá nhiều… là những biểu hiện thường thấy nhất của chứng rối loạn kinh nguyệt. Nếu kéo dài có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản. Bài thuốc điều hòa kinh nguyệt dưới đây sẽ là một trong những giải pháp chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả dành cho bạn. 

Bài thuốc điều kinh cổ phương dưỡng huyết

Từ lâu trong dân gian, các bài thuốc Đông y vẫn được sử dụng để bồi bổ cơ thể và bảo vệ sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ. Trong đó, bài thuốc cổ phương “Bát trân thang” của danh y Tiết Kỷ người Trung Quốc đời nhà Minh, nổi tiếng là một bài thuốc điều hòa kinh nguyệt công dụng bồi bổ khí huyết, có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống thiếu máu và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

vị thuốc trị rối loạn kinh nguyệt

Bát trân thang” gồm có 8 vị thuốc: Đảng sâm, Bạch truật, Bạch linh, Đương quy, Xuyên khung, Bạch thược, Thục địa và Cam thảo. Trong đó Đảng sâm và Thục địa có công dụng ích khí dưỡng huyết; hai vị Bạch linh và Bạch truật phối hợp với nhau trợ giúp cho công dụng bổ tỳ khí và phế khí cho Đảng sâm, làm tăng thêm nguồn khí huyết cho cơ thể. Bạch thược và Đương quy giúp dưỡng huyết hoà dinh. Cam thảo hoà trung ích khí, điều hoà các vị thuốc. Xuyên khung hoạt huyết hành khí. Các vị thuốc phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên công dụng song bổ khí huyết của bài thuốc. Y học hiện đại đã chứng minh: Bát Trân Thang có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu và tiểu cầu, làm tăng lượng huyết sắc tố, từ đó phòng chống hữu hiệu tình trạng thiếu máu. Ngoài ra, bài thuốc còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện hệ tuần hoàn, chống mệt mỏi và bảo vệ gan.

Thêm vị thuốc mới, tăng cường công dụng điều trị rồi loạn kinh nguyệt

Từ xưa, hai vị thuốc Hương phụ và Trần bì được biết đến với công dụng hành khí giảm đau, khai uất điều kinh, giúp cho cơ thể lưu thông khí huyết, làm giảm đau trong những cơn đau bụng kinhđiều hoà kinh nguyệt. Kết quả nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, Hương phụ và Trần bì đều có tác dụng điều tiết sự co bóp của tử cung, cải thiện công năng miễn dịch, kháng khuẩn, chống viêm, chống co thắt và giảm đau.

Với việc bổ sung thêm hai vị thuốc này cùng vờia “Bát trân thang” không những giữ nguyên được tác dụng bồi bổ khí huyết mà còn tăng khả năng lưu thông khí huyết, dưỡng huyết, thanh nhiệt, mát máu, bổ âm và tăng sinh dịch cơ thể, giúp điều hoà kinh nguyệt, trừ phong giảm đau và phòng chống một số bệnh lý về sản phụ khoa. Bài thuốc cổ phương được làm mới với 10 vị thuốc quý đặc biệt hữu ích trong điều trị rối loạn kinh nguyệt ở thời kỳ mới có kinh và thời kỳ tiền mãn kinh cho phái nữ.


Từ các vị thuốc bồi bổ khí huyết, gia thêm Hương Phụ và Trần Bì, với công nghệ bào chế hiện đại đã tạo nên thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang.

Phụ Huyết Khang dùng trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, lúc sớm lúc muộn, khí hư bạch đới. Đau bụng kinh và đau thắt lưng khi hành kinh. Phụ nữ thiếu máu da xanh, sắc mặt kém tươi, người gầy, ăn ngủ kém, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bổ và lưu thông khí huyết. Chú ý không dùng cho phụ nữ có thai và người đang xuất huyết.Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 19006436 để được dược sĩ tư vấn.