Uống thuốc liên tục 2 tuần, kinh nguyệt sẽ đều trở lại

Chị em phụ nữ có biết: Kinh nguyệt không đều sẽ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe khiến cơ thể gầy yếu, xanh xao, mệt mỏi? Không những thế, vấn đề tế nhị này còn khiến không ít phụ nữ phải từ bỏ thiên chức làm mẹ vì bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Làm sao để kinh nguyệt đều trở lại, uống bài thuốc quý dưới đây liên tục 2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

kinh-nguyet-deu

Để bồi bổ khí huyết cho phụ nữ, nhất là những người thiếu máu và rối loạn kinh nguyệt, danh y Tiết Kỷ đời Minh (Trung Quốc) đã nghiên cứu và bào chế một bài thuốc nổi tiếng có tên gọi là Bát Trân Thang.

Đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, các vấn đề như khí hư, rong kinh, bế kinh, kinh nguyệt không đều, rong huyết…nếu kéo dài sẽ gây gầy yếu, mệt mỏi, xanh xao, thậm chí có thể dẫn đến các biến chứng nặng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Các vị thuốc Đông y đem lại hiệu quả rất cao trong việc khắc phục các chứng bệnh liên quan đến khí huyết này, không chỉ giúp phụ nữ thêm khỏe mà còn cải thiện nhan sắc trông thấy. Trong các bài thuốc bồi bổ khí huyết, phòng chống các bệnh kể trên và tăng cường sức khỏe có bài Bát Trân Thang nổi tiếng, được lưu hành từ đời Minh ở Trung Quốc, cách đây hơn 600 năm.

bat-tran-thang-dieu-hoa-kinh-nguyet

Bát Trân Thang bao gồm 8 vị thuốc quý: Nhân sâm và thục địa có công dụng ích khí dưỡng huyết; bạch truật, bạch linh bổ trợ cho công dụng bổ tỳ khí và phế khí của nhân sâm, làm tăng thêm nguồn khí huyết cho cơ thể; bạch thược và đương quy giúp dưỡng huyết; cam thảo điều hoà các vị thuốc; xuyên khung hoạt huyết, hành khí. Các vị thuốc kết hợp chặt chẽ với nhau tạo nên công dụng song bổ khí huyết. Từ đó, giúp bổ máu và làm lưu thông khí huyết, điều trị hiệu quả rối loạn kinh nguyệt cho phụ nữ.

Cũng như nhiều bài thuốc cổ khác, Bát trân thang dần bị quên lãng trong cuộc sống hiện đại, khi con người quá bận rộn. Tuy nhiên, gần đây, người dân đang có xu hướng quay lại với Đông y, việc sắc thuốc cũng đơn giản hơn nhờ các loại nồi chuyên dụng. Với những người không có thời gian, việc sử dụng Đông dược bào chế thành viên bằng công nghệ hiện đại cũng là lựa chọn tốt. Ở Việt Nam, Bát trân thang được kết hợp với hai vị trần bì và hương phụ (giúp giảm co thắt tử cung dẫn đến giảm đau bụng kinh, cải thiện khả năng miễn dịch, chống viêm nhiễm) cho phụ nữ.


Từ các vị thuốc bồi bổ khí huyết, gia thêm Hương Phụ và Trần Bì, với công nghệ bào chế hiện đại đã tạo nên thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang.

Phụ Huyết Khang dùng trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, lúc sớm lúc muộn, khí hư bạch đới. Đau bụng kinh và đau thắt lưng khi hành kinh. Phụ nữ thiếu máu da xanh, sắc mặt kém tươi, người gầy, ăn ngủ kém, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bổ và lưu thông khí huyết. Chú ý Không dùng cho phụ nữ có thai và người đang xuất huyết.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 19006436 để được dược sĩ tư vấn.