Những cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất chị em nên tham khảo

Các chị em nên nhận thức được rằng: Mỗi một vấn đề về rối loạn kinh nguyệt sẽ có những hướng điều trị khác nhau. Vì vậy, chị em cần tham khảo và tìm những cách chữa rối loạn kinh nguyệt cụ thể cho từng vấn đề để vừa đảm bảo hiệu quả lại vừa an toàn.

Các chị em nên nhận thức được rằng: mỗi một vấn đề về rối loạn kinh nguyệt sẽ có những hướng điều trị khác nhau. Vì vậy, chị em cần tham khảo và tìm những cách chữa rối loạn kinh nguyệt cụ thể cho từng vấn đề để vừa đảm bảo hiệu quả lại vừa an toàn.

chua-roi-loan-kinh-nguyet

Với công nghệ y học hiện đại ngày càng tiên tiến cùng với những phát hiện mới mẻ trong y học cổ truyền thì vấn đề chữa rối loạn kinh nguyệt ngày nay càng trở nên đơn giản. Tuy nhiên, đối với từng vấn đề thì lại có những cách chữa khác nhau mà chị em cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn điều trị.Cách chữa rối loạn kinh nguyệt với vấn đề rong kinh. Đối với vấn đề rong kinh hay chảy máu kinh nguyệt nặng thì có 4 hướng điều trị phổ biến.

chua-roi-loan-kinh-nguyet-bang-thuoc-dong-y

Bao gồm:

● Uống thuốc ngừa thai nếu biểu hiện ở mức độ nhẹ. Có thể kết hợp chế độ ăn uống bổ sung sắt.

● Sử dụng thuốc Đông Y hoặc Tây Y theo hướng dẫn của bác sĩ.

● Loại bỏ lớp mô thành tử cung: Phương pháp tiểu phẫu gây mê nhằm loại bỏ một số mô của lớp lót tử cung. Cách chữa rối loạn kinh nguyệt với vấn đề vô kinh.

Chữa rối loạn kinh nguyệt với vấn đề vô kinh được thực hiện bằng các phương pháp:

● Điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện. Chế độ ăn uống và luyện tập thất thường, không khoa học cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây vô kinh. Vì vậy, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh có thể điều trị vô kinh.

● Sử dụng thuốc điều trị vô kinh từ Đông Y hoặc Tây Y. Phương pháp này cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Để lựa chọn được hướng điều trị vô kinh hiệu quả bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây nên vô kinh để tìm đúng hướng. Cách chữa rối loạn kinh nguyệt với vấn đề đau bụng kinh. Đau bụng kinh là một trong những biểu hiện rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của chị em. Vì vậy các chị em nên sớm tìm cho mình hướng chữa rối loạn kinh nguyệt đúng đắn để chấm dứt tình trạng này.

Các hướng chữa đau bụng kinh bao gồm: 

● Liệu pháp dân gian: Thông thường, nhiều người thường chọn cách chữa đau bụng kinh bằng các liệu pháp dân gian như chườm nóng, uống nước gừng.

● Sử dụng bài thuốc Đông Y. Một số bài thuốc Đông Y có thể giúp chữa đau bụng kinh hiệu quả như: Đậu đỏ kết hợp mạch nha nấu cháo ăn trong thời gian hành kinh.

● Điều chỉnh chế độ ăn và rèn luyện: Chị em có thể thay đổi chế độ ăn giàu dinh dưỡng và luyện tập thể dục nhẹ nhàng hoặc tập Yoga để làm giảm đau bụng kinh. Trên đây là một số cách chữa rối loạn kinh nguyệt cụ thể đối với một số biểu hiện phổ biến.

Nhìn chung, chị em nên đi bác sĩ kiểm tra khi gặp các vấn đề rối loạn kinh nguyệt để tìm ra nguyên nhân có được tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất với mình. Với những trường hợp rối loạn kinh nguyệt bắt nguồn từ áp lực, sức khoẻ suy giảm, chế độ dinh dưỡng kém…. chị em có thể lựa chọn thuốc điều kinh bổ huyết Phụ Huyết Khang để chữa rối loạn kinh nguyệt.

thuoc-dieu-kinh-bo-huyet-phu-huyet-khang

Phụ Huyết Khang là sản phẩm thuốc điều hòa kinh nguyệt với sự kết hợp những tinh hoa từ Đông y (bài thuốc cổ phương Bát Trân Thang và hai vị thuốc đặc trị Hương Phụ, Trần Bì), Tây y (dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, viên nang dễ sử dụng). Thành phần tinh chế từ những loại thuốc bổ khí huyết nên Phụ Huyết Khang trở nên đặc biệt an toàn đối với cơ thể chị em và có thể giải quyết nhiều vấn đề về rối loạn kinh nguyệt.