Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Trong cuộc sống có không ít những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ rối loạn kinh nguyệt ở chị em  không chỉ khiến cho sinh hoạt hàng ngày trở nên bất tiện mà còn gây mệt mỏi, xanh xao, gầy yếu, thậm chí là những biến chứng nguy hiểm. Do vậy hôm nay mình xin chia sẻ cách điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả dành cho các bạn nhé:

Để cải thiện tình hình, chị em phụ nữ đầu tiên cần ăn uống đủ chất trong thực đơn hàng ngày, ăn nhiều rau, hoa quả và thực phẩm giàu vitamin nhóm B, E, C như: cá, thịt bò, trứng, sữa…; Hạn chế dùng các loại đồ ăn nhiều chất béo và nước uống có chất kích thích như: rượu, bia, cà phê…; Tránh thức khuya, làm việc nặng hoặc học tập căng thẳng kéo dài.

Bên cạnh việc điều chỉnh các thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng của bản thân, chị em phụ nữ cũng có thể tìm hiểu và sử dụng những phương thuốc Đông y để bồi bổ cơ thể, giảm đau bụng và bảo vệ sức khoẻ sinh sản cho bản thân. Các bài thuốc Đông y kết hợp những vị thuốc điều kinh có công dụng ích khí dưỡng huyết sẽ giúp tăng cường quá trình sản sinh hồng cầu, làm tăng lượng huyết sắc tố, bồi bổ máu, lưu thông khí huyết; từ đó phòng chống hữu hiệu tình trạng thiếu máu, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện hệ tuần hoàn, chống mệt mỏi, giúp cơ thể nhuận sắc, giảm thiểu nguy cơ gây vô sinh và một số bệnh sản phụ khoa.


phu-huyet-khang

Thuốc bổ huyết điều kinh Phụ Huyết Khang

Từ các vị thuốc bồi bổ khí huyết, gia thêm Hương phụ và Trần bì. Với công nghệ bào chế hiện đại đã tạo nên thuốc điều kinh, bổ huyết Phụ huyết khang. Phụ huyết khang điều trị hiệu quả rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, đau thắt lưng khi hành kinh. Phụ huyết khang giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, dùng cho phụ nữ thiếu máu, da xanh, ăn ngủ kém.

Phụ Huyết Khang – Điều kinh, bổ huyết.

Chú ý: Không dùng Phụ Huyết Khang cho phụ nữ có thai và người đang xuất huyết.

Số GPQC: 068/2016/XNQC-QLD